Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

HÓA CHẤT VASELINE - MỠ VASELINE - THẦN DƯỢC LÀM ĐẸP THẦN KỲHóa chất Vaseline hay còn gọi là mỡ Vaseline là loại mỡ lấy từ dầu mỏ màu vàng nhạt hoặc màu trắng được phát hiện tại giếng dầu Pennsylvania, Mỹ vào năm 1859 có độ tinh khiết khác nhau tùy điều kiện thổ nhưỡng và kỹ thuật khai thác dùng để làm mỡ bôi hoặc dầu bôi trơn. Vaseline dùng để làm dịu những vết bỏng và dưỡng ẩm da. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích đó, loại kem này còn có những công dụng làm đẹp bất ngờ khác mà có thể bạn chưa biết: 
- Trước khi quét sơn móng tay, bạn có thể thoa chút vaseline lên móng để tạo độ bóng và dưỡng móng chắc khỏe. Thoa kem vaseline xung quanh móng tay trước khi dùng sơn móng nhằm tránh tình trạng sơn bị lem và dính vào da. Ngoài ra, cách này còn giúp các nàng dễ dàng loại bỏ lớp sơn móng cũ.

- Để tẩy tế bào chết bằng vaseline, phái đẹp trộn loại kem này với đường nâu theo tỷ lệ 1:1 rồi chà nhẹ nhàng lên môi trong vòng 60 giây. Phương pháp này sẽ lấy đi những tế bào chết, kích thích sự phát triển và nuôi dưỡng lớp tế bào mới trên môi.

 - Thoa một lớp mỏng loại kem này ở chân tóc trước khi nhuộm tóc sẽ giúp bảo vệ da đầu khỏi những tác hại của hóa chất từ thuốc nhuộm.

- Vào mùa đông, bạn có thể ngăn chặn tình trạng da khô, môi ráp, nứt nẻ gót chân bằng cách thoa vaseline lên da, đặc biệt là những nơi như khuỷu tay, đầu gối nhằm cung cấp độ ẩm cần thiết, làm mềm da nhanh chóng.
- Trước khi xịt nước hoa, bạn hãy thoa chút kem vaseline vào cổ tay, phía sau tai, gáy... để lưu giữ mùi hương lâu hơn.

- Dùng chổi nhỏ chuốt lông mi với vaseline nhằm kích thích mi nhanh dài và rậm hơn.

- Nếu thích bơi lâu, bạn dùng bông thấm chút kem vaseline rồi nhét vào tai nhằm ngăn chặn nước vào tai.

- Khi bị bỏng hoặc cháy nắng, bạn thoa vaseline lên vùng da bị tổn thương. Loại kem này sẽ làm dịu da nhanh chóng, đồng thời cung cấp độ ẩm giúp da mềm mại hơn.
 Bạn có thể liên hệ mua Vaseline tại: 0938.897.806 Ms. Minh Nghĩa - Chuyên Sỉ và lẻKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét